Kem đánh bóng, chống thấm bảo vệ ghế sofa da, ghế xe hơi da

5/5 - (8 bình chọn)

KEM  ĐÁNH BÓNG CHỐNG THẤM BẢO VỆ GHẾ SOFA DA, GHẾ XE HƠI DA

 

1/ CÔNG DỤNG CHÍNH HÓA CHẤT CHỐNG THẤM BẢO VỆ GHẾ SOFA DA, GHẾ SALON DA, GHẾ XE HƠI (Ô TÔ) DA – LEATHER CARE CREAM PRO:        

        Leather Care Cream Pro là dung dịch dạng kem được sử dụng giúp để chăm sóc, bảo vệ, nuôi dưỡng. Và tạo mùi thơm dễ chịu cho cả da cũ và da mới.

         Khi bạn sử dụng đồ da thì cũng là lúc các chất nhờn, mồ hôi, dầu mỡ… Sẽ bắt đầu tấn công vào da. Gây nên tình trang da mất màu, bị dạng nứt và bong tróc. Những tổn hại này dường như phổ biến ở những đồ đạc. Mà bạn thường tựa đầu hoặc đặt tay lên trong lúc nghỉ ngơi. Như tay lái của xe hoặc cổ áo khoác mà nó thường xuất hiện những vết mờ đen.

         Leather Care Cream Pro cung cấp công nghệ với lớp bảo vệ vượt trội. Giúp chống lại tất cả các dầu mỡ, chất nhờn, nước bẩn giúp ngăn chặn những tác hại có thể gây ra cho da.

         Lớp bảo vệ khi được phủ trên da. Sẽ giúp giữ các vết bẩn trên bề mặt làm cho bề mặt da dễ dàng được lau sạch và chăm sóc. Với thành phần được bổ sung nó cũng giúp ngăn chặn các vết bút mực, màu vải jean.. Thâm nhập qua lớp bảo vệ của da. Điều này giúp cho các vết bẩn được làm sạch dễ dàng với “Leather Clean Pro”.

         Bên cạnh đó lớp bảo vệ cũng giúp ngăn chặn các vết bẩn khi bề mặt da bị trầy; Khi bạn sử dụng da bạn cũng gây ra tình trạng mài mòn mà nó từ từ làm cho lớp bảo vệ da biến mất. Leather Protection Cream tạo nên một lớp bảo vệ giữa da và các vết bẩn giúp ngăn chặn ban đầu tình trạng bị sờn và rách cho da.

         Leather Care Cream Pro được sử dụng cho tất cả các loại da từ nội thất da xe hơi.  Đồ nội thất da của gia đình. Đến các đồ đạc da như quần áo, giày, túi xách da… Nó thích hợp cho tất cả các màu da và các loại có tính chất khác nhau.

2/ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA HÓA CHẤT CHỐNG THẤM BẢO VỆ GHẾ SOFA DA, GHẾ SALON DA, GHẾ XE HƠI (Ô TÔ) DA – LEATHER CARE CREAM PRO:

         Chăm sóc và nuôi dưỡng: với thành phần là các tinh dầu thiên nhiên. Và sáp dưỡng bóng  Leather Care Cream Pro giúp cung cấp dưỡng chất. Và nuôi dưỡng da ngăn chặn tình trạng phai màu và bị nứt.

         Ngăn chặn vết bẩn: Công nghệ bảo vệ tăng cường giúp ngăn chặn các vết dầu mỡ. Và các vết bẩn, giúp da được vệ sinh một cách dễ dàng.

         Giảm mài mòn và trầy xước:  Leather Care Cream Pro hình thành lớp bảo vệ. Làm giảm sự tác động của sự mài mòn do tiếp xúc hàng ngày. Giúp kéo dài tuổi thọ của da.

         Tạo mùi hương dễ chịu:  Leather Care Cream Pro với hương da cao cấp. Giúp tăng thêm giá trị cho chất liệu da của bạn.

          Bảo vệ giúp giảm phai màu:  Leather Care Cream Pro giúp bảo vệ da. Chống lại tia UV từ ánh sáng mặt trời, ngăn chặn tình trạng lão hóa và phai màu của da.

3/ BẢNG GIÁ KEM ĐÁNH BÓNG, CHỐNG THẤM BẢO VỆ GHẾ SOFA DA, GHẾ SALON DA, GHẾ XE HƠI (Ô TÔ) DA – LEATHER CARE CREAM PRO:

STT  TÊN MÁY MÓC HÌNH ẢNH ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ
01 Máy hút bụi Thảm văn phòng, Thảm cầu thang; Máy hút bụi Thảm xe hơi Máy hút bụi Thảm văn phòng-homepro Cái Liên hệ
02 Máy chà sàn, máy giặt Thảm văn phòng    
  Dung dịch vệ sinh ghế Sofa da, vệ sinh ghế Salon da, vệ sinh ghế xe hơi da. Dung dịch vệ sinh ghế Sofa da, ghế Salon da, ghế xe hơi da-LEATHER-CLEAN-PRO-350x250 Cái Liên hệ
04 Kem đánh bóng, chống thấm bảo vệ ghế Sofa da, ghế Salon da; ghế xe hơi da.   Cái Liên hệ

4/ THỊ TRƯỜNG CUNG CẤP KEM ĐÁNH BÓNG, CHỐNG THẤM BẢO VỆ GHẾ SOFA DA, GHẾ SALON DA, GHẾ XE HƠI (Ô TÔ) DA – LEATHER CARE PRO:

  • Khu vực: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Nhà Bè, Bình Chánh, Gò Vấp; TPHCM; Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Long An, Vũng Tàu, Bình Định, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang, Hà Nội, v.v…
  • Khách hàng: Hóa chất chống thấm bảo vệ ghế Sofa da, ghế Salon da, ghế xe hơi (ô tô) da văn phòng ;  Trung tâm thương mại;  chợ đầu mối; cửa hàng; Hóa chất chống thấm bảo vệ ghế Sofa da, ghế Salon da, ghế xe hơi (ô tô) da Showroom; Hóa chất chống thấm bảo vệ ghế Sofa da, ghế Salon da, ghế xe hơi (ô tô) da Nhà hàng, Khách sạn, nhà ga, sân bay; các công trình cơ quan nhà nước; Hóa chất chống thấm bảo vệ ghế Sofa da, ghế Salon da, ghế xe hơi (ô tô) da quán Cà Phê; Chung cư; Hóa chất chống thấm bảo vệ ghế Sofa da, ghế Salon da, ghế xe hơi (ô tô) da Tòa nhà, v.v…

5/ QUY TRÌNH CUNG CẤP HÓA CHẤT CHỐNG THẤM BẢO VỆ GHẾ SOFA DA, GHẾ SALON DA, GHẾ XE HƠI (Ô TÔ) DA – LEATHER CARE PRO:

* Liên hệ:

   – CÔNG TY TNHH SX TM DV HƯNG GIA KHÁNH  – LEATHER CARE PRO®
   – Địa chỉ: TK19/8 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
   – Điện thoại: (028) 38.37.3339          – Hotline: 0939.86.3339 (Mr Minh)
   – Website:   https://www.hunggiakhanh.com
   – Email:       hunggiakhanhgg@gmail.com
Dịch vụ khác
Tin tức

Quy trình làm sạch kính

3.9/5 - (13 bình chọn) QUY TRÌNH LÀM SẠCH KÍNH Bước 1: Chuẩn bị (quy trình làm sạch kính) a/ Thiết bị và dụng cụ: Cây gạt kính 25 – 35- 45 cm ( gồm cán, thanh...

Cách sử dụng máy hút bụi 4/5 - (2 bình chọn) CÁCH SỬ DỤNG MÁY HÚT BỤI   A/ Kiểm tra máy hút bụi...
Phương pháp vệ sinh tường và trần nhà 4.6/5 - (17 bình chọn) PHƯƠNG PHÁP VỆ SINH TƯỜNG VÀ TRẦN NHÀ 1/ PHƯƠNG PHÁP VỆ...
Phương pháp lau chùi nhà cửa hàng ngày 3.5/5 - (2 bình chọn) PHƯƠNG PHÁP LAU CHÙI NHÀ CỬA HẰNG NGÀY             –...
0939.86.3339